Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Mật Vương Triều - Reign Season 1 (2013)

47,910 lượt xem

Một show mới của đài CW sẽ đến với các bạn trong mùa thu này. Bí Mật Vương Triều là một bức tranh toàn cảnh về cuộc đời của Mary Stuart – Nữ Hoàng Scotland xưa. Vận mệnh đã an bài cho nàng phải kết hôn với Hoàng Tử Francis – sau là Đức Vua Francis II của Pháp, vì mối đồng minh có lợi giữa hai đất nước. Nhưng cuộc hôn nhân này, rốt cuộc sẽ mang lại sự bình yên hay sẽ gợi nên những cơn sóng gió không ngừng trong hoàng thất?

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí mật vương triều, lịch chiếu bí mật vương triều, ra mắt bí mật vương triều, đặt vé bí mật vương triều, vé xem phim bí mật vương triều, khởi chiếu bí mật vương triều, rạp chiếu bí mật vương triều, thuyết minh bí mật vương triều, phụ đề bí mật vương triều, lồng tiếng bí mật vương triều, giới thiệu bí mật vương triều, 123phim bí mật vương triều, cgv bí mật vương triều, galaxy bí mật vương triều, youtube bí mật vương triều, full hd bí mật vương triều

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem