Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vụ Cướp Lịch Sử - Empire State (2013)

83,788 lượt xem

"Empire State" được lấy theo tên 1 tòa nhà chọc trời nổi tiếng, gần như là biểu tượng của thành phố New York và bối cảnh phim cũng diễn ra xung quanh nơi này. Chuyện phim sẽ theo chân Liam Hemsworth - một công dân trẻ của New York luôn mong ước được làm cảnh sát nhưng rốt cuộc lại bị NYPD (Sở cảnh sát New York) từ chối. 

Cuối cùng, anh chàng quyết định chọn một công việc cũng thử thách không kém, trở thành một nhân viên bảo vệ xe chở tiền cho công ty Empire State và rồi lợi dụng vị trí cũng như kiến thức về bảo mật để tiến hành một vụ cướp 9 triệu đô la. Dĩ nhiên, có kẻ cướp tiền thì sẽ có cảnh sát. Dwayne Johnson sẽ vào vai một cảnh sát đa nghi cố gắng lần theo dấu vết của món tiền bị cướp cũng như tìm ra chứng cứ để đưa Hemsworth vào tù. 

Phim còn có sự tham gia của Emma Roberts (It’s Kind of a Funny Story) và Michael Angarano (Sky High).

Bộ phim dựa trên một vụ cướp có thật với quy mô cực lớn đã diễn ra vào thập kỷ 80 thế kỷ trước.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Dito Montiel
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vụ cướp lịch sử, lịch chiếu vụ cướp lịch sử, ra mắt vụ cướp lịch sử, đặt vé vụ cướp lịch sử, vé xem phim vụ cướp lịch sử, khởi chiếu vụ cướp lịch sử, rạp chiếu vụ cướp lịch sử, thuyết minh vụ cướp lịch sử, phụ đề vụ cướp lịch sử, lồng tiếng vụ cướp lịch sử, giới thiệu vụ cướp lịch sử, 123phim vụ cướp lịch sử, cgv vụ cướp lịch sử, galaxy vụ cướp lịch sử, youtube vụ cướp lịch sử, full hd vụ cướp lịch sử

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...