Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng - The Conjuring (2013)

160,545 lượt xem

The Conjuring - Ám Ảnh Kinh Hoàng là câu chuyện về Ed và Lorraine Warren, hai người điều tra những sự kiện kỳ bí. Họ được mời tới giúp một gia đình thoát khỏi sự đe dọa của thế lực hắc ám. Khi chạm trán đối thủ, cả hai nhận thấy họ đang phải đối mặt với một trường hợp đáng sợ và nguy hiểm nhất trong cuộc đời họ.

The Conjuring cũng giống như những bộ phim kinh dị kinh điển trước đây, được dựng lại thành phim dựa trên một câu chuyện ma quái có thật. Thứ hai, phim được nhào nặn bởi James Wan, kẻ đã làm chấn động làng phim kinh dị thế giới với bom tấn Saw và Insidious. Thành công của hai bộ phim này vang dội đến mức Hollywood đã không tiếc tiền sản xuất ra những phần tiếp theo. Insidious phần 2 cũng được công chiếu trong năm nay.

Ngay trong tuần đầu ra mắt, The Conjuring chiếm giữ ngôi đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ với doanh thu 41,5 triệu USD. Tuy nhiên, doanh thu tại thị trường quốc tế của bộ phim này mới chỉ khoảng 3,5 triệu USD. The Conjuring được các trang chuyên về điện ảnh như IMDb hay Metacritic đánh giá cao với số điểm từ bảy tới tám.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn James Wan
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ám ảnh kinh hoàng, lịch chiếu ám ảnh kinh hoàng, ra mắt ám ảnh kinh hoàng, đặt vé ám ảnh kinh hoàng, vé xem phim ám ảnh kinh hoàng, khởi chiếu ám ảnh kinh hoàng, rạp chiếu ám ảnh kinh hoàng, thuyết minh ám ảnh kinh hoàng, phụ đề ám ảnh kinh hoàng, lồng tiếng ám ảnh kinh hoàng, giới thiệu ám ảnh kinh hoàng, 123phim ám ảnh kinh hoàng, cgv ám ảnh kinh hoàng, galaxy ám ảnh kinh hoàng, youtube ám ảnh kinh hoàng, full hd ám ảnh kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...