Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Săn Đuổi Thây Ma - Zombie Hunter (2013)

36,095 lượt xem

Zombie Hunter được thiết lập trong một Zombie đất hoang hậu khải huyền do đường bí ẩn ma túy "NATAS". Chúng tôi theo một người đàn ông không còn gì khác hơn một nhịp lên Camaro và một thân cây đầy đủ súng và rượu. Ông chạy xuống ăn thịt, săn bắn thể thao và mua lại, trong khi cũng đang chạy từ quá khứ của mình. 


Sau khi đâm vào một nhóm nhỏ những người sống sót, những người đang ở mức thấp trên tài nguyên, anh quyết định giúp một tay. Nhưng một cuộc tấn công bất ngờ của những người ăn thịt buộc họ chạy trốn và đưa kỹ năng của Hunter để kiểm tra. 

Đạo diễn K. King
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer săn đuổi thây ma, lịch chiếu săn đuổi thây ma, ra mắt săn đuổi thây ma, đặt vé săn đuổi thây ma, vé xem phim săn đuổi thây ma, khởi chiếu săn đuổi thây ma, rạp chiếu săn đuổi thây ma, thuyết minh săn đuổi thây ma, phụ đề săn đuổi thây ma, lồng tiếng săn đuổi thây ma, giới thiệu săn đuổi thây ma, 123phim săn đuổi thây ma, cgv săn đuổi thây ma, galaxy săn đuổi thây ma, youtube săn đuổi thây ma, full hd săn đuổi thây ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...