Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thám tử Conan Movie 21: Bản tình ca màu đỏ thẫm - Detective Conan Movie 21: Crimson Love Letter (2017)

206 lượt xem

Detective Conan Movie 21 lấy bối cảnh tại Osaka, tựa phim lần này sẽ tập trung kể về cậu đại thám tử miền Tây Hattori Heiji và cô bạn Toyama Kazuha. Mối quan hệ của cả hai dần rơi vào căng thẳng khi có sự xuất hiện của Ouoka Momiji – cô nàng mong muốn được kết hôn cùng Hattori và là “tình địch” của Kazuha.Trong thời điểm đó, “Hội Matsuki” đang là một hội dẫn đầu về lĩnh vực Bách Nhân Nhất Thủ của Nhật Bản đã tiến hành ghi hình buổi gặp gỡ khi Satsuki Cup khai mạc. Nhưng bất ngờ ở đó lại rơi vào tình trạng hoảng loạn cực lớn! Bên trong tòa nhà đang bắt đầu sụp đổ, thám tử phía tây Hattori Heiji và người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama, chỉ có hai người bị bỏ lại, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc họ đã được giải cứu an toàn nhờ Conan chạy tới kịp lúc.

Vụ án giống như một vụ khủng bố, nhưng mục đích của hung thủ là gì thì vẫn chưa rõ. Conan và Heiji lại cảm thấy mọi thứ rất kỳ lạ trong tình trạng không thể giải thích được gì và cũng không tìm ra “bức thư” chịu trách nhiệm cho tội ác. Trong tình trạng hỗn loạn như vậy, Conan và những người khác đã gặp gỡ một người phụ nữ khẳng định rằng mình là vị hôn phu của Heiji. Tên của cô ấy là Oooka Momiji. Còn Kazuha thì nói "Heiji chính là người định mệnh của cô từ thời thơ ấu" và với từ cách là quán quân của Bách Nhân Nhất Thủ của trường THPT cô có mặt ở đây và được gọi là nữ hoàng tương lai.

Vào cùng thời điểm đó tại Kyoto, trong một ngôi nhà Nhật Bản ở Arashiyama, người chiến thắng Satsuki Cup bị giết. Khi đó, bóng dáng của Momiji xuất hiện trên màn hình giám sát ở hiện trường vụ giết người. Và ngay tại đó… “Một bài thơ” nọ tiếp tục vang lên một cách sâu sắc...

Osaka và Kyoto, sau đó là Heiji và Momiji...
Thứ xoay tròn giữa 2 vụ án, 2 số phận, đó là…

Trans & Edit : FDCV

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Kobun Shizuno
Diễn viên Minami Takayama
Thời lượng 112
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, lịch chiếu thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, ra mắt thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, đặt vé thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, vé xem phim thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, khởi chiếu thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, rạp chiếu thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, thuyết minh thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, phụ đề thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, lồng tiếng thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, giới thiệu thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, 123phim thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, cgv thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, galaxy thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, youtube thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm, full hd thám tử conan movie 21: bản tình ca màu đỏ thẫm

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...