Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trở Lại Dương Gian - Bản Tin Đặc Biệt - Scoop (2006)

11,637 lượt xem

Sondra Pransky, một sinh viên báo chí Mỹ xinh đẹp tới London thăm một người bạn và tình cờ phát hiện ra mình có khả năng nói chuyện với một hồn ma. Hồn ma đó chính là một nhà báo quá cố Jeo Strombel, anh đã mất khi đang theo đuổi vụ án của tên giết người bằng các lá bài Tarot. Jeo tìm tới Sondra để nhờ cô giúp đỡ vì chỉ khi vạch mặt được tên ác nhân thì hồn ma của Jeo mới có thể siêu thoát được. Sau khi nghe Joe Strombel kể toàn bộ câu chuyện, Sondra quyết định sẽ giúp anh theo đuổi vụ này để vạch mặt tên sát nhân. Sau đó cô tiếp cận với một anh chàng quý tộc giàu có, hào hoa Peter Lyman. Sondra dần cảm thấy mình yêu anh ta và cô vướng phải một trạng thái tâm lý vô cùng khó xử: Hoặc là vạch mặt Lyman là một tên sát nhân, hay cứ nghe theo tiếng gọi của trái tim với tình yêu với Lyman?
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Woody Allen
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, lịch chiếu trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, ra mắt trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, đặt vé trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, vé xem phim trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, khởi chiếu trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, rạp chiếu trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, thuyết minh trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, phụ đề trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, lồng tiếng trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, giới thiệu trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, 123phim trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, cgv trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, galaxy trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, youtube trở lại dương gian - bản tin đặc biệt, full hd trở lại dương gian - bản tin đặc biệt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...