Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Deadpool 2 - Deadpool 2

1,271 lượt xem
Sau sự thành công bất ngờ ngoài dự đoán của Deadpool 1, nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục tiến hành sản xuất phần hai cả bộ phim hài hành động về nhân vật phản anh hùng Deadpool. Bộ phim hiện vẫn đang được ghi hình tại Vancouver, Cananda với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: T.J. Miller, Morena Baccarin, Brianna, Stefan Kapicic và Leslie Uggams. Gần một năm nữa bộ phim mới được chính thức ra mắt khán giả, chính vì vậy nhà sản xuất chưa tiết lộ quá nhiều thông tin về nội dung bộ phim. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất trong trailer phim Deadpool 2 vừa được nhà sản xuất tung ra, cơn khát thông tin của khán giả phần nào đã được thỏa mãn. Trong trailer mới nhất, khán giả đã một lần nữa được gặp lại nhân vật phản anh hùng Deadpool sau rất nhiều ngày chờ đợi. Chỉ với một vài giây đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến khả năng chém gió, làm màu và ăn  hại của anh. Dù là một dị nhân mang trong mình những khả năng phi thường, nhưng anh chỉ là một tên ăn hại không hơn không kém. Với ý định ban đầu cứu cụ già đang bị một tên côn đồ trấn lột tiền, nhưng vì thay quần áo trong bốt điện thoại quá lâu nên anh đã không thể cứu được cụ già khốn khổ. Thậm chí anh còn nằm gối đầu lên trên người cụ già và cầm lấy phần kem của cụ chuẩn bị thưởng thức sau khi phi vụ thất bại. Điều này đã khiến người xem cảm thấy khá bực mình nhưng không thể nhịn cười vì tính cách hài hước của nhân vật. Deadpool 2 dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 1/6/2018.  
Đạo diễn David Leitch
Thời lượng 90
trailer deadpool 2, lịch chiếu deadpool 2, ra mắt deadpool 2, đặt vé deadpool 2, vé xem phim deadpool 2, khởi chiếu deadpool 2, rạp chiếu deadpool 2, thuyết minh deadpool 2, phụ đề deadpool 2, lồng tiếng deadpool 2, giới thiệu deadpool 2, 123phim deadpool 2, cgv deadpool 2, galaxy deadpool 2, youtube deadpool 2, full hd deadpool 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...