Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Captain Marvel - Captain Marvel

46 lượt xem
Quý cô Marvel (tên tạm gọi, tên gốc Captain Marvel) có tên thật là Carol Danvers, một nữ binh sĩ phục vụ trong không lực Mỹ và bị thương trong vụ nổ của một thiết bị được tạo ra bởi giống loài Kree ( Inhumans, Guardian of the galaxy). Sau tai nạn, gien loài người của Danvers đã hòa nhập với loài Kree và cô có được siêu năng lực như bay lượn, siêu khỏe, siêu nhanh và chưởng năng lượng. Trong MCU cô sẽ là một trong những người mạnh nhất. Trong bộ truyện, cô còn là thành viên của nhiều nhóm và tổ chức, trong đó có cả The Avengers, S.H.I.E.L.D và Guardians of the Galaxy.
Thể loại
Thời lượng 120
trailer captain marvel, lịch chiếu captain marvel, ra mắt captain marvel, đặt vé captain marvel, vé xem phim captain marvel, khởi chiếu captain marvel, rạp chiếu captain marvel, thuyết minh captain marvel, phụ đề captain marvel, lồng tiếng captain marvel, giới thiệu captain marvel, 123phim captain marvel, cgv captain marvel, galaxy captain marvel, youtube captain marvel, full hd captain marvel

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...