Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ready Player One - Ready Player One

106 lượt xem
Ready Player One được dựng thành phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ernest Cline. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2044, khi người sáng lập ra tựa game online có tên Oasis mất mạng. Khi đó, ông thách thức tất cả những người chơi Oasis đi tìm Easter Eggs - Trứng phục sinh. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là những tài sản vô cùng quý báu mà ông để lại. Một chàng trai mang tên Wade Watts đã tìm ra được những gợi ý đầu tiên trong cuộc tìm kiếm và bắt đầu hành trình của mình. Khái niệm Easter Eggs trong các trò chơi điện tử, thường được hiểu nôm na là những chi tiết kỳ lạ, bí ẩn và thú vị hoặc những đoạn tin nhắn mà nhà sản xuất thường khéo léo gài chúng vào trong game của mình, nhằm tạo ra sự hưng phấn cho người chơi khi làm nhiệm vụ. Về phần Ready Player One, có thể dễ dàng nhận thấy những "trứng phục sinh" từ các bộ phim kinh điển xuất hiện trong phim như The Iron Giant, Back To The Future hay là sự xuất hiện của nhân vật Freddy Krueger, chiếc xe moto huyền thoại trong bộ phim Akira.Phim có sự tham gia của các diễn viên như Tye Sheridan, Olivia Cooke, Kae Alexander, ... Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2018.
Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 100
trailer ready player one, lịch chiếu ready player one, ra mắt ready player one, đặt vé ready player one, vé xem phim ready player one, khởi chiếu ready player one, rạp chiếu ready player one, thuyết minh ready player one, phụ đề ready player one, lồng tiếng ready player one, giới thiệu ready player one, 123phim ready player one, cgv ready player one, galaxy ready player one, youtube ready player one, full hd ready player one

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...