Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Làng Tiền Sử - Early Man

238 lượt xem
Cuộc sống hiện đại, xô bồ đã khiến nhiều người ước ao được sống một cuộc sống giản đơn và đạo diễn Nick Park hiện thực hóa qua bộ phim Ngôi làng tiền sử - Early Man. Cũng giống như tên gọi Ngôi làng tiền sử, bộ phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh chống lại thành phố Đồng của bộ tộc tiền sử. Một bên với nền văn minh nhân loại phát triển, một bên là cuộc sống trong hang hốc của người dân trong bộ tộc. Cuộc chiến này rất dễ đoán định kết quả nếu không có những tình tiết quan trọng đóng vai trò quyết định đến nội dung cốt truyện. Anh chàng Dug và những người bạn của mình đã quen với cuộc sống tự do, tự tại nơi rừng sâu. Thế nhưng khi đội quân của chúa tể Nooth được lệnh tàn phá mảnh đất người tiền sử sinh sống, Dug đã quyết định đứng lên, đi tìm hiểu lãnh địa của kẻ thù và quay trở lại, đứng lên lãnh đạo các thành viên trong bộ tộc tham gia cuộc chiến này. Một người đã quen với cuộc sống gần gũi thiên nhiên, sử dụng những loại trang thiết bị, vũ khí thô sơ được làm từ đá và gỗ, Dug đã được chiêm ngưỡng sự phát triển của thành phố Đồng khi lẻn vào đó tìm hiểu thông tin. Sự ngây ngô của Dug khi lần đầu tiên được tiếp xúc với nền văn minh hiện đại đã mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng nổi nhất Hollywood thời điểm hiện tại như: Tom Hiddleston, Eddie Redmayne, Maisie Williams, Timothy Spall,…. Tác phẩm sự kiến sẽ công chiếu chính thức vào ngày 22/9.
Đạo diễn Nick Park
Thời lượng 100
trailer ngôi làng tiền sử, lịch chiếu ngôi làng tiền sử, ra mắt ngôi làng tiền sử, đặt vé ngôi làng tiền sử, vé xem phim ngôi làng tiền sử, khởi chiếu ngôi làng tiền sử, rạp chiếu ngôi làng tiền sử, thuyết minh ngôi làng tiền sử, phụ đề ngôi làng tiền sử, lồng tiếng ngôi làng tiền sử, giới thiệu ngôi làng tiền sử, 123phim ngôi làng tiền sử, cgv ngôi làng tiền sử, galaxy ngôi làng tiền sử, youtube ngôi làng tiền sử, full hd ngôi làng tiền sử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...