Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Hủy Diệt - Annihilation

113 lượt xem
Vùng Huỷ Diệt (tựa gốc: Annihilation) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “thiên nga đen” Natalie Portman sau gần 1 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Được chỉ đạo bởi bởi Alex Garland – đạo diễn kiêm nhà biên kịch của bộ phim giải tưởng nổi tiếng Ex Machina, Vùng Hủy Diệt được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm mãn nhãn về thị giác thông qua phần hình ảnh được trau chuốt toàn mỹ, vốn là thương hiệu của vị đạo diễn này. Annihilation có nội dung dựa trên phần đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết Southern Reach. Tập đầu tiên nói về nhân vật của Natalie Portman, một nhà sinh vật học. Truyện phim xoay quanh Southern Reach - một tổ chức tư nhân bí mật chuyên thực hiện những cuộc thám hiểm khoa học tại Area X, một khu vực đang chịu sự thay đổi môi trường mạnh mẽ dẫ đến sự ra đời của nhữung giống sinh vật, thực vật kỳ lạ. Để đảm bảo hoàn toàn giữ kín bí mật về sự tồn tại của Area X, Southern Reach  hợp tác với chính phủ Hoa Kỳ và quân đội để không cho bất cứ ai xâm nhập trái phép vào hoặc bất cứ thực thể nào thoát ra từ đây. Có một nhóm các nhà khoa học bao gồm một nhà sinh vật học (Natalie Portman), 1 nhà nhân chủng học (Gina Rodriguez), 1 kiểm soát viên (Tessa Thompson) và 1 nhà tâm lý học (Jennifer Jason Leigh) cùng nhau thâm nhập vào trong Area X để nghiên cứu về sự biến đổi kỳ lạ của khu vực này. Chuyến đi của nhóm là lần thứ 12 loài người từng tiến vào khu vực này, những người đã tham gia vào 11 chuyến thảm hiểm trước đây phần lớn đều mất mạng, mất tích một cách bí ẩn hoặc măy mắn quay về nhưng sẽ hoàn toàn thay đổi một cách quái lạ. Chồng của nhà sinh vật học lần này đã từng tham gia vào chuyến thám hiểm lần thứ 11 và anh đã mất tích. Vì vậy, chuyến đi của cô ngoài việc nghiên cứu thì mục đích chính cũng chính là kiếm bí ẩn đằng sau sự mất tích của chồng mình.
Đạo diễn Alex Garland
Thời lượng 100
trailer vùng hủy diệt, lịch chiếu vùng hủy diệt, ra mắt vùng hủy diệt, đặt vé vùng hủy diệt, vé xem phim vùng hủy diệt, khởi chiếu vùng hủy diệt, rạp chiếu vùng hủy diệt, thuyết minh vùng hủy diệt, phụ đề vùng hủy diệt, lồng tiếng vùng hủy diệt, giới thiệu vùng hủy diệt, 123phim vùng hủy diệt, cgv vùng hủy diệt, galaxy vùng hủy diệt, youtube vùng hủy diệt, full hd vùng hủy diệt

Đang tải bình luận...
Loading...