Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thành Phố Bạo Lực - The City Of Violence (2006)

28,015 lượt xem

Trong phim Thành Phố Bạo Lực: Taesu cùng bốn người bạn chí cốt là Pil Ho, Dong Wan, Seok Hwan, và Wang Jae đã có một thời học sinh "ngang dọc". Sau khi trở thành một cảnh sát điều tra tội phạm, bất ngờ Taesu nhận được tin cái chết của Wang Jae, Taesu lập tức rời Seoul quay trở về quê nhà. Mọi thứ đã thay đổi. Kể từ khi Wang Jae trao quyền hành vào tay Pil Ho, sòng bạc trong vùng mọc lên khắp nơi, bọn nhóc côn đồ ngang nhiên quậy phá, hành hung, nghiện ngập.Trước cái chết gây nhiều hoài nghi của người bạn thân, Taesu và Seok Hwan bắt đầu cuộc điều tra tìm kiếm thủ phạm. Hai người không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra những việc làm lâu nay người bạn thân thiết của họ Pil Ho ngầm theo đuổi.

Đạo diễn Seung-wan Ryoo
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thành phố bạo lực, lịch chiếu thành phố bạo lực, ra mắt thành phố bạo lực, đặt vé thành phố bạo lực, vé xem phim thành phố bạo lực, khởi chiếu thành phố bạo lực, rạp chiếu thành phố bạo lực, thuyết minh thành phố bạo lực, phụ đề thành phố bạo lực, lồng tiếng thành phố bạo lực, giới thiệu thành phố bạo lực, 123phim thành phố bạo lực, cgv thành phố bạo lực, galaxy thành phố bạo lực, youtube thành phố bạo lực, full hd thành phố bạo lực

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...