Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nắm Đấm Của Huyền Thoại - Fists Of Legend (2013)

37,778 lượt xem

Nội dung phim Nắm Đấm Của Huyền Thoại: Trong một show truyền hình gọi là là "Cuộc chiến diễn vĩ đại nhất trên hành tinh", những người hâm mộ rất háo hức để bước vào cuộc thi và hy vọng sẽ giành được chiến thắng. Những nhà sản xuất có rating thấp đang tìm kiếm một "huyền thoại" nhưng những đấu sĩ đường phố bị quên lãng, khai thác sự tuyệt vọng của họ để chiếm lại vinh quang và giành lại vị trí xếp hạng vàng. Ba người bạn cũ và các đối thủ từ thời trung học được mời tham dự cuộc chiến lớn để có cơ hội để giành được phần thưởng $ 200,000 và nhiều hơn nữa. 25 năm sau, Deok-kyu, giấc mơ Olympic của anh bị tiêu tan, hiện đang điều hành một cửa hàng phở đang gặp khó khăn. Jae-seok, người luôn muốn là số một nhưng vẫn đang nằm trong một băng đảng hạng ba. Và Sang-hoon, một kẻ côn đồ quay lại làm giám đốc điều hành một công ty, người phải quay trở lại và tìm thấy con người của mình lúc trước.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Woo-Suk Kang
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nắm đấm của huyền thoại, lịch chiếu nắm đấm của huyền thoại, ra mắt nắm đấm của huyền thoại, đặt vé nắm đấm của huyền thoại, vé xem phim nắm đấm của huyền thoại, khởi chiếu nắm đấm của huyền thoại, rạp chiếu nắm đấm của huyền thoại, thuyết minh nắm đấm của huyền thoại, phụ đề nắm đấm của huyền thoại, lồng tiếng nắm đấm của huyền thoại, giới thiệu nắm đấm của huyền thoại, 123phim nắm đấm của huyền thoại, cgv nắm đấm của huyền thoại, galaxy nắm đấm của huyền thoại, youtube nắm đấm của huyền thoại, full hd nắm đấm của huyền thoại

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem