Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhất Dạ Kinh Hỷ - One Night Surprise (2013)

55,635 lượt xem

Phim Nhất Dạ Kinh Hỷ kể về 3 chàng trai Daniel Henney, Tưởng Kình Phu và Lý Trị Đình đều đem lòng yêu Michelle (Phạm Băng Băng) – nữ nhân viên của một công ty quảng cáo. Bị hấp dẫn bởi vẻ quyến rũ, thành đạt của Michelle, 3 chàng đều phải lòng nàng chỉ sau “một đêm vui vẻ”. hạm Băng Băng chia sẻ rằng cô thấy mình thật may mắn khi chưa rơi vào tình huống khó xử như Michelle. Sau một buổi tiệc sinh nhật vui nổ trời, Michelle được 3 anh chàng trẻ tuổi và hoàn hảo nhất loạt theo đuổi, khiến cô cực kỳ bối rối. Và vô số những chuyện tình cờ, hài hước thú vị đã xảy ra với cô nàng độc thân này.Đôi khi, được nhiều chàng trai theo đuổi cũng không phải là điều dễ chịu gì, kể cả khi các chàng đều hoàn mỹ.

Đạo diễn Eva Jin
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nhất dạ kinh hỷ, lịch chiếu nhất dạ kinh hỷ, ra mắt nhất dạ kinh hỷ, đặt vé nhất dạ kinh hỷ, vé xem phim nhất dạ kinh hỷ, khởi chiếu nhất dạ kinh hỷ, rạp chiếu nhất dạ kinh hỷ, thuyết minh nhất dạ kinh hỷ, phụ đề nhất dạ kinh hỷ, lồng tiếng nhất dạ kinh hỷ, giới thiệu nhất dạ kinh hỷ, 123phim nhất dạ kinh hỷ, cgv nhất dạ kinh hỷ, galaxy nhất dạ kinh hỷ, youtube nhất dạ kinh hỷ, full hd nhất dạ kinh hỷ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...