Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khuôn Mặt Cuối Cùng - The Last Face

481 lượt xem
Gương Mặt Cuối Cùng (Tựa gốc: The Last Face) là bộ phim tâm lý đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood, được sản xuất vào năm 2016. Đạo diễn của Gương Mặt Cuối Cùng là Sean Penn và kịch bản do biên kịch Jean Reno chịu trách nhiệm. Bộ phim đánh dấu sự tham gia của nữ diễn viên hạng A - Charlize Theron cùng nam diễn viễn Javier Bardem và Adele Exarchopoulos, Jean Reno. Bộ phim được lựa chọn để tranh giải cùng với PAilme d'Or tại liên hoan phim Cannes năm 2016. Bộ phim được phát hành trên kênh DirectTV vào hồi tháng 6 vừa qua, và được hãng Saban Films phát hành rộng rãi tại Mỹ hồi cuối tháng 7. Chuyện phim xoay quanh Wren - một bác sỹ trị liệu và là một nhà hoạt động từ thiện đang làm việc tại Tây Phi cùng tổ chức từ thiện được người cha quá cố của cô thành lập từ rất về trước - tổ chức Bác Sỹ Thế Giới (Doctors of the World). Hạnh phúc khi được trở thành người đứng đầu và điều hành tổ chức nhưng không lâu sau đó Wren bắt đầu cảm thấy mất dần tự tin và luôn tự so sánh thành quả cha cô đã đạt được với công việc cô đang thực hiện. Năm 2003, Wren gặp gỡ Miguel - một bác sỹ phẫu thuật đẹp trai, anh cũng tình nguyện đến những vùng kém phát triển và bị chiến tranh tàn phá để chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình, tuy nhiên ít lâu sau Wren phát hiện ra Miguel từng có mối quan hệ nam nữ với người em họ của cô, điều này khiên mối quan hệ của 2 người bắt đầu rạn nứt. Wren sẽ làm gì? Câu trả lời sẽ có trong Gương Mặt Cuối Cùng. Gương Mặt Cuối Cùng do Galaxy phát hành, bộ phim được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 6 tháng 10.
Đạo diễn Sean Penn
Thời lượng 132
trailer khuôn mặt cuối cùng, lịch chiếu khuôn mặt cuối cùng, ra mắt khuôn mặt cuối cùng, đặt vé khuôn mặt cuối cùng, vé xem phim khuôn mặt cuối cùng, khởi chiếu khuôn mặt cuối cùng, rạp chiếu khuôn mặt cuối cùng, thuyết minh khuôn mặt cuối cùng, phụ đề khuôn mặt cuối cùng, lồng tiếng khuôn mặt cuối cùng, giới thiệu khuôn mặt cuối cùng, 123phim khuôn mặt cuối cùng, cgv khuôn mặt cuối cùng, galaxy khuôn mặt cuối cùng, youtube khuôn mặt cuối cùng, full hd khuôn mặt cuối cùng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...