Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Bí Mật - Mobius (2013)

22,099 lượt xem

Mobius 2013 xoay quanh mật vụ Gregory Lioubov của Nga được gửi đến Monaco với mục đích theo dõi hoạt động kinh doanh bất thường củadoanh nhân Ivan Rostovsky. Nhưng một việc diễn ra ngoài dự kiến là anh đã rơi vào tình yêuvới một phụ nữ Mỹ nhân viên trong một ngân hàng Nga, sau đó anh ta nghi ngờ cô là một điệp viên bí mật. Mật vụ Gregory Lioubov sẽ làm như thế nào khi biết được điều này? Bộ phim hành động nhưng vẫn có những cảnh quay tình cảm, gay cấn lôi cuốn người xem, mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

Đạo diễn Eric Rochant
Thời lượng 103 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Quốc gia khác
trailer điệp viên bí mật, lịch chiếu điệp viên bí mật, ra mắt điệp viên bí mật, đặt vé điệp viên bí mật, vé xem phim điệp viên bí mật, khởi chiếu điệp viên bí mật, rạp chiếu điệp viên bí mật, thuyết minh điệp viên bí mật, phụ đề điệp viên bí mật, lồng tiếng điệp viên bí mật, giới thiệu điệp viên bí mật, 123phim điệp viên bí mật, cgv điệp viên bí mật, galaxy điệp viên bí mật, youtube điệp viên bí mật, full hd điệp viên bí mật

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...