Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạn Tình - The Intimate (2005)

161,096 lượt xem

Trong một chiếc cầu thang máy, một người phụ nữ đã có bạn trai chuẩn bị kết hôn gặp một người đàn ông xa lạ. Người đàn ông ấy bỗng nhiên đưa lời đề nghị nếu đến tầng 3 không có ai thì sẽ mời người phụ nữ uống rượu. Câu chuyện nóng bỏng này nói về 1 người phụ nữ. Sau bảy năm quan hệ hạnh phúc với chồng sắp cưới đột nhiên trong thời điểm gần ngày cưới thì cô lại phải lòng 1 người đàn ông lạ mặt. Liệu cô ta sẽ bỏ người chồng sắp cưới này hay là dấu diếm tình cảm của cô cho người đàn ông kia. Sau đó cả hai lại gặp nhau ở một nơi khác. Lần này họ bỏ lại tất cả để đến với nhau và để nếm hương vị khoái cảm nhất thời. Nhưng khi thời gian của họ sắp kết thúc, thì họ lại muốn nó kéo dài hơn nữa. Aein là bộ phim đột phá của điện ảnh Hàn Quốc. Thần sắc khác biệt của các nhân vật là điểm “nóng” chủ yếu trong phim. Khái niệm sex và sexy hoàn toàn được “bóc tách” và phơi bầy thẳng thắn khiến người xem cảm thấy thực sự hài lòng. Aein có tình yêu, có dục vọng và cả ham muốn bất tận của con người về tiền tài, danh vọng.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Eun-tae Kim
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bạn tình, lịch chiếu bạn tình, ra mắt bạn tình, đặt vé bạn tình, vé xem phim bạn tình, khởi chiếu bạn tình, rạp chiếu bạn tình, thuyết minh bạn tình, phụ đề bạn tình, lồng tiếng bạn tình, giới thiệu bạn tình, 123phim bạn tình, cgv bạn tình, galaxy bạn tình, youtube bạn tình, full hd bạn tình

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...