Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kira của ngày hôm nay - Closest Love To Heaven / Today's Kira-kun (2017)

108 lượt xem

Ninon Okamura (Marie Iitoyo) là một học sinh trung học, cô là người luôn đi quẩn quanh trong trường lớp với một con vẹt trên vai, những học sinh khác cho rằng đó chỉ là một con vẹt nhồi bông, nhưng không ai biết rằng đó chính là một con vẹt thật, và còn biết nói nữa, còn là “sensei” của cô bạn đó. Ninon Okumura không có bất cứ một người bạn nào ở lớp cả.

Bên cạnh đó, một nam sinh khác tên Yuiji Kira (Taishi Nakagawa) là bạn học cùng lớp với Ninon Okumura. Cậu thích đến trường chỉ để chọc phá các bạn học khác và hẹn hò vô tội vạ với vô số các cô bạn gái khác nhau, nhưng cậu có một bí mật đau thương cho mình, là cậu đang mắc phải một chứng bệnh nan y và chỉ còn khoảng 1 năm thời gian để sống tiếp.

Phim dựa trên bộ truyện tranh “Kyou no Kira-kun” của tác giả Mikimoto Rin (được xuất bản từ 13 tháng 10, năm 2011 tới 11 tháng 8, năm 2014 trong tạp chí truyện tranh dành cho thiếu nữ Bessatsu Friend).

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Yasuhiro Kawamura
Thời lượng 109
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer kira của ngày hôm nay, lịch chiếu kira của ngày hôm nay, ra mắt kira của ngày hôm nay, đặt vé kira của ngày hôm nay, vé xem phim kira của ngày hôm nay, khởi chiếu kira của ngày hôm nay, rạp chiếu kira của ngày hôm nay, thuyết minh kira của ngày hôm nay, phụ đề kira của ngày hôm nay, lồng tiếng kira của ngày hôm nay, giới thiệu kira của ngày hôm nay, 123phim kira của ngày hôm nay, cgv kira của ngày hôm nay, galaxy kira của ngày hôm nay, youtube kira của ngày hôm nay, full hd kira của ngày hôm nay

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...