Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Bị Khai Trừ - The Bad Batch (2017)

467 lượt xem

The Bad Batch là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tuổi Arlen. Ô tô của cô bị chết máy giữa sa mạc. Không may cô đã bị một băng nhóm tôn sùng thứ tôn giáo ma quỷ và chuyên ăn thịt người bắt cóc và tra tấn dã man.

Chúng cưa chân tay của cô và giam cô trong một căn phòng chật hẹp, không cam chịu số phận Arlen học bắn súng và tìm cách để trở thành một phần của băng nhóm thay vì con mồi. Thủ lĩnh băng nhóm muốn tìm con gái của hắn ta. Đó là một cô bé với mái tóc vàng xoăn và được nuôi nấng trong một ngôi làng, nơi cô sống với rất nhiều vật nuôi của mình. Để cứu tính mạng của mình khỏi những băng nhóm ăn thịt người kinh dị khắp sa mạc, Arlen phải tìm mọi cách để đột nhập vào ngôi làng và tránh sự tấn công của lũ man rợ. Cuối cùng Arlen quyết định bảo vệ đứa trẻ nhỏ và chống lại tên thủ lĩnh bằng một cuộc so găng đấu trực diện. Arlen có chiến thắng và làm chủ được vận mệnh của mình.

Đạo diễn Ana Lily Amirpour
Thời lượng 118
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ bị khai trừ, lịch chiếu kẻ bị khai trừ, ra mắt kẻ bị khai trừ, đặt vé kẻ bị khai trừ, vé xem phim kẻ bị khai trừ, khởi chiếu kẻ bị khai trừ, rạp chiếu kẻ bị khai trừ, thuyết minh kẻ bị khai trừ, phụ đề kẻ bị khai trừ, lồng tiếng kẻ bị khai trừ, giới thiệu kẻ bị khai trừ, 123phim kẻ bị khai trừ, cgv kẻ bị khai trừ, galaxy kẻ bị khai trừ, youtube kẻ bị khai trừ, full hd kẻ bị khai trừ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...