Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Đứa Con Của Hoàng Thạch - The Children Of Huang Shi (2008)

11,324 lượt xem

Phim The Children of Huang Shi (Những đứa con của Hoàng Thạch) dựa trên sự kiện có thật xảy ra khi Nhật chiếm Trung Quốc năm 1937. Một phóng viên trẻ người Anh cùng với một y tá người Australia đã cứu những đứa trẻ mồ côi Trung Quốc thoát khỏi cuộc thảm sát Nam Kinh khủng khiếp.

Trên con đường chạy trốn gian khổ dài ngàn dặm vượt qua dãy Trường Bạch Sơn tuyết trắng, họ đã gặp gỡ những môi lương duyên tiền định. Trong tận cùng của tuyệt vọng và khốn khó, những trái tim khô cằn lại nở hoa. Bộ phim đầy cảm động The Children of Huang Shi: Những Đứa Con Của Hoàng Thạch có sự tham gia của những ngôi sao sáng của điện ảnh châu Á: Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Roger Spottiswoode
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Hồng Kông
trailer những đứa con của hoàng thạch, lịch chiếu những đứa con của hoàng thạch, ra mắt những đứa con của hoàng thạch, đặt vé những đứa con của hoàng thạch, vé xem phim những đứa con của hoàng thạch, khởi chiếu những đứa con của hoàng thạch, rạp chiếu những đứa con của hoàng thạch, thuyết minh những đứa con của hoàng thạch, phụ đề những đứa con của hoàng thạch, lồng tiếng những đứa con của hoàng thạch, giới thiệu những đứa con của hoàng thạch, 123phim những đứa con của hoàng thạch, cgv những đứa con của hoàng thạch, galaxy những đứa con của hoàng thạch, youtube những đứa con của hoàng thạch, full hd những đứa con của hoàng thạch

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...