Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji Movie

98 lượt xem
Ẩn sau các ứng dụng nhắn tin là thành phố Textopolis - một thành phố nhộn nhịp nơi mà các biểu tượng cảm xúc chúng ta vẫn thường dùng khi nhắn tinh sinh sống, ở đây các emoji luôn nuôi hy vọng sẽ được người sử dụng lựa chọn để nhắn tin. Trong thế giới hi-tech này, mỗi emoji có một biểu cảm riêng - trừ Gene một anh chàng emoji được sinh ra khác với cảm xúc được định sẵn mà thay vào đó lại vô cùng đa cảm với nguồn cảm xúc phong phú. Với mong muốn được trở lại "bình thường" như bao emoji khác, Gene đã nhờ đến sự giúp đỡ của cậu bạn thân Hi-5 và một tay hacker khét tiếng - Jailbreak. Cùng nhau họ đã trải qua những cuộc phưu lưu vô cùng thú vị qua tất cả các ứng dụng của điện thoại. Trong hành trình tìm ra mã nguồn để chữa cho Gene về bình thường, nhóm bạn trẻ đã khám phá nhiều vùng đất vui nhộn và không kém phần hoang dại. Tuy nhiên khi mối nguy hiểm đê dọa đến chiếc điện thoại xuất hiện, số phận của các emojis phụ thuộc vào 3 bạn trẻ, họ đứng trước lựa chọn là cứu thành phố Textopolis hoặc bị xóa bỏ vĩnh viễn.
Đạo diễn Tony Leondis
Thời lượng 100
trailer đội quân cảm xúc, lịch chiếu đội quân cảm xúc, ra mắt đội quân cảm xúc, đặt vé đội quân cảm xúc, vé xem phim đội quân cảm xúc, khởi chiếu đội quân cảm xúc, rạp chiếu đội quân cảm xúc, thuyết minh đội quân cảm xúc, phụ đề đội quân cảm xúc, lồng tiếng đội quân cảm xúc, giới thiệu đội quân cảm xúc, 123phim đội quân cảm xúc, cgv đội quân cảm xúc, galaxy đội quân cảm xúc, youtube đội quân cảm xúc, full hd đội quân cảm xúc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...