Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Người Con Gái - Her Legend (2013)

377,249 lượt xem

Bộ phim Huyền Thoại Người Con Gái kể câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ muốn thay đổi số phận và tìm điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Huyền Thoại Người Con Gái là câu chuyện hoán đổi số phận giữa hai người phụ nữ và người đàn ông có tất cả trong tay, đang tìm kiếm giá trị thật sự của cuộc đời.

Chuyện phim xoay quanh tình yêu và sự thành công của các nhân vật chính, người phụ nữ mang tên Eun Jung Soo, làm việc trong ngành thời trang túi xách cao cấp; Do Jin Hoo, một người đàn ông đẹp trai, thông mình, là người thừa kế tập đoàn thời trang danh tiếng và Eun Kyung Hee, người phải che giấu bản thân để đạt được giấc mơ của mình.

Tựa phim: 그녀의 신화 / Her Legend / Her Myth

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer huyền thoại người con gái, lịch chiếu huyền thoại người con gái, ra mắt huyền thoại người con gái, đặt vé huyền thoại người con gái, vé xem phim huyền thoại người con gái, khởi chiếu huyền thoại người con gái, rạp chiếu huyền thoại người con gái, thuyết minh huyền thoại người con gái, phụ đề huyền thoại người con gái, lồng tiếng huyền thoại người con gái, giới thiệu huyền thoại người con gái, 123phim huyền thoại người con gái, cgv huyền thoại người con gái, galaxy huyền thoại người con gái, youtube huyền thoại người con gái, full hd huyền thoại người con gái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...