Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Rằm Tháng Bảy 2: Quá khứ và Hiện tại - Mid-July Days 2: Past And Present (2016)

210 lượt xem

Chuyện phim Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ & Hiện Tại kể về những sự kiện quái dị xảy ra sau khi cô sinh viên Diệp Ly và những thành viên của nhóm sinh viên trong trường nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên cùng nhau quay những đoạn phim về đề tài gọi hồn rùng rợn. Cả nhóm thường tụ tập để chơi các trò chơi Bút Tiên hay triệu hồi Đầm Bích – mụ phù thủy thời Trung cổ ở Châu Âu. … và ghi hình lại rồi sau đó phát tán các đoạn phim này trên mạng.

Để tăng tính hấp dẫn của đoạn phim, nhóm trưởng quyết định vào buổi tối của ngày rằm tháng bảy âm lịch, cả nhóm đặt chân đến ngôi nhà cổ bỏ hoang từ thời nhà Thanh – nơi có những bối cảnh quay rợn người nhất.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Lý Hồng Kiến
Thời lượng 89
Phát hành 2016
Quốc gia Trung Quốc
trailer rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, lịch chiếu rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, ra mắt rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, đặt vé rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, vé xem phim rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, khởi chiếu rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, rạp chiếu rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, thuyết minh rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, phụ đề rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, lồng tiếng rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, giới thiệu rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, 123phim rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, cgv rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, galaxy rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, youtube rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại, full hd rằm tháng bảy 2: quá khứ và hiện tại

Đang tải bình luận...
Loading...