Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quý bà thủ đoạn - Lady Macbeth (2017)

520 lượt xem

Catherine, một thôn nữ xinh đẹp bị ép buộc phải kết hôn với Alexander, một người đàn ông lớn tuổi. Họ sống cùng với Boris một người cha già. Catherine, bị buộc phải duy trì một lối sống nghiêm ngặt và không cho phép nàng rời khỏi nhà và đời sống vợ chồng rất nhàm chán. Một ngày kia, cả Boris và Alexander phải rời khỏi nhà vì công việc kinh doanh. Catherine như chim sổ lồng, nàng mới được tự do khám phá chung quanh, để giảm bớt ưu phiền của mình. Khi đến căn chòi của những người nhân công, Catherine chú ý đến Sebastian và từ đó nảy sinh nhiều điều.

Đạo diễn William Oldroyd
Thời lượng 89
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer quý bà thủ đoạn, lịch chiếu quý bà thủ đoạn, ra mắt quý bà thủ đoạn, đặt vé quý bà thủ đoạn, vé xem phim quý bà thủ đoạn, khởi chiếu quý bà thủ đoạn, rạp chiếu quý bà thủ đoạn, thuyết minh quý bà thủ đoạn, phụ đề quý bà thủ đoạn, lồng tiếng quý bà thủ đoạn, giới thiệu quý bà thủ đoạn, 123phim quý bà thủ đoạn, cgv quý bà thủ đoạn, galaxy quý bà thủ đoạn, youtube quý bà thủ đoạn, full hd quý bà thủ đoạn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...