Quảng cáo
Đóng / Close
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bán Kính Tử Thần - Radius

231 lượt xem
Bất kỳ ai bước vào bán kính 1,5km quanh Liam dù có ý tốt hay xấu thì đều không tránh khỏi kết cục bị thảm là từ giã cuộc sống. Đó là hậu quả của “quyền năng” khiến Liam thực sự hãi khi vô tình sở hữu nó. Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam hoàn toàn không nhớ được mình là ai. Anh đã phải đi vào thị trấn để tìm được sự giúp đỡ, thế nhưng anh chỉ nhìn thấy những xác chết lạ lùng với đôi mắt trắng toát. Suy nghĩ đầu tiên của Liam là mọi người trong thị trấn đang mắc phải đại dịch nào đó, thế nhưng sau đó anh chàng mới phát hiện ra một điều kinh khủng chính mình là nguyên nhân gây ra cái chết cho những con người vô tội đó. Bất kỳ ai tiến đến gần anh trogn bán kính 1,5km đều phải chịu cái chết tương tự. Những cái chết bất ngờ diễn ra ngày càng nhiều đã khiến cảnh sát nghi ngờ Liam và họ đã cử đội quan đến điều tra Liam. Thế nhưng họ không thể nào tìm ra được chân tướng sự việc khi chính họ cũng phải bỏ mạng vì đã bước vào “vòng nguy hiểm” của anh chàng. Không hiểu được điều gì đang xảy ra với chính mình, Liam đã tìm mọi cách để tìm ra nguyên nhân. Liệu anh chàng có thể tự mình giải được bí mật của chính bản thân mình? Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên tên tuổi Diego Klattenhoff và Charlotte Sullivan, dưới sự đạo diễn của Caroline Labrèche và Steeve Léonard. Phim dự kiến sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 20/10.
Thời lượng 87
trailer bán kính tử thần, lịch chiếu bán kính tử thần, ra mắt bán kính tử thần, đặt vé bán kính tử thần, vé xem phim bán kính tử thần, khởi chiếu bán kính tử thần, rạp chiếu bán kính tử thần, thuyết minh bán kính tử thần, phụ đề bán kính tử thần, lồng tiếng bán kính tử thần, giới thiệu bán kính tử thần, 123phim bán kính tử thần, cgv bán kính tử thần, galaxy bán kính tử thần, youtube bán kính tử thần, full hd bán kính tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...