Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cứu Rỗi Quê Nhà - Nanoha: Reflection

79 lượt xem
Cứu Rỗi Quê Nhà (tựa gốc: Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection) là bộ phim anime của Nhật Bản phát hành năm 2017 và được chỉ đạo bởiđạo diễn Akiyuki Shinbo. Đây là bộ phim thứ ba nằm trong thương hiệu phim nổi tiếng  Magical Girl Lyrical Nanoha, hai bộ phim đã phát hành trước đó là Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: The Movie 1st năm 2010 và Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: The Movie 2nd A's năm 2012. Trong phần phim này, nội dung phim lấy bối cảnh tại tinh cầu chết chóc Eltria, có một cặp vợ chồng là nhà nghiên cứu và vẫn quyết định ở lại đây cùng với hai cô con gái tên Amitie và Kirie. Họ luôn mang trong mình niềm hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được cách hồi sinh hành tinh quê hương mình thế nhưng từ khi người chồng Granzt ngã quỵ vì căn bạo bệnh, giấc mơ hồi sinh hành tinh dần dần trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Trước tình cảnh đó, bất chấp mọi công sức ngăn cản của người chị Amitie, cô em Kirie đã quyết tâm cùng với người bạn thân Iris của mình đi đến một hành tinh khác nhằm tìm kiếm thêm sự giúp đỡ. Cuộc hành trình đã đưa họ đặt chân đến đất nước Nhật Bản thuộc Trái Đất. Tại đây, họ đã gặp Nanoha Takamachi, Fate T. Harlaown và Hayate Yagami. Cứu Rỗi Quê Nhà sẽ bắt đầu khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 27/10/2017.
Đạo diễn Takayuki Hamana
Diễn viên ....
Thời lượng 100
trailer cứu rỗi quê nhà, lịch chiếu cứu rỗi quê nhà, ra mắt cứu rỗi quê nhà, đặt vé cứu rỗi quê nhà, vé xem phim cứu rỗi quê nhà, khởi chiếu cứu rỗi quê nhà, rạp chiếu cứu rỗi quê nhà, thuyết minh cứu rỗi quê nhà, phụ đề cứu rỗi quê nhà, lồng tiếng cứu rỗi quê nhà, giới thiệu cứu rỗi quê nhà, 123phim cứu rỗi quê nhà, cgv cứu rỗi quê nhà, galaxy cứu rỗi quê nhà, youtube cứu rỗi quê nhà, full hd cứu rỗi quê nhà

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem