Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỵ Sĩ Ma Giới - Garo (2013)

69,762 lượt xem

Yami wo Terasu Mono diễn ra tại một thời điểm không xác định trong tương lai ở Vol City một thành phố được xây dựng xung quanh ngọn núi lửa. Vào một ngày Dougai Ryuuga đã đến thành phố này tiêu diệt quỹ dữ với biệt danh là Horrors. Dougai Ryuuga thực tế là một kỵ sĩ với bộ giáp hoàng kim Garo, nhưng bộ giáp của Garo biến thành màu đen một cách bí ẩn và để lại đằng sau câu chuyện mất đi sự rực rỡ của bộ giáp hoàng kim cùng với số phận của người tiền nhiệm Saezima Kouga.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Keita Amemiya
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Nhật Bản
trailer kỵ sĩ ma giới, lịch chiếu kỵ sĩ ma giới, ra mắt kỵ sĩ ma giới, đặt vé kỵ sĩ ma giới, vé xem phim kỵ sĩ ma giới, khởi chiếu kỵ sĩ ma giới, rạp chiếu kỵ sĩ ma giới, thuyết minh kỵ sĩ ma giới, phụ đề kỵ sĩ ma giới, lồng tiếng kỵ sĩ ma giới, giới thiệu kỵ sĩ ma giới, 123phim kỵ sĩ ma giới, cgv kỵ sĩ ma giới, galaxy kỵ sĩ ma giới, youtube kỵ sĩ ma giới, full hd kỵ sĩ ma giới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...