Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Nhện: Trở Về Nhà - Spider Man: Homecoming

677 lượt xem
Sau trận chiến trong Captain American : Civil War, cậu học sinh trung học Peter Parker trở về nhà, nơi cậu bé sinh sống với dì May, dưới sự giám sát của người "thầy" Iron man - Tonny Stark. Peter cố gắng để quay trở lại với cuộc sống bình thường, cố gắng không nghĩ tới việc chứng minh mình không chỉ là một chàng trai hàng xóm đáng yêu như bao người khác. Cuộc sống của Peter lặng lẽ trôi qua cho đến khi Vulture xuất hiện, đe dọa đến sự an nguy của thành phố và những người cậu nhóc yêu quý, và lần này Peter không thể khoanh tay đứng nhìn, cậu bé dùng vỏ bọc Spider-Man để chiến đấu chống lại cái ác và trả lại sự yên bình cho New York.
Đạo diễn Jon Watts
Thời lượng 133
trailer người nhện: trở về nhà, lịch chiếu người nhện: trở về nhà, ra mắt người nhện: trở về nhà, đặt vé người nhện: trở về nhà, vé xem phim người nhện: trở về nhà, khởi chiếu người nhện: trở về nhà, rạp chiếu người nhện: trở về nhà, thuyết minh người nhện: trở về nhà, phụ đề người nhện: trở về nhà, lồng tiếng người nhện: trở về nhà, giới thiệu người nhện: trở về nhà, 123phim người nhện: trở về nhà, cgv người nhện: trở về nhà, galaxy người nhện: trở về nhà, youtube người nhện: trở về nhà, full hd người nhện: trở về nhà

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...