Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ma Búp Bê 7: Sự tôn sùng của Chucky - Child's Play 7: Cult of Chucky (2017)

210 lượt xem

Sau khi ở trong trại tâm thần gần 4 năm, Nica Pierce (Fiona Dourif) đã nhận ra sai lầm khi tin rằng chính cô ấy, không phải Chucky là người đã thảm sát gia đình của mình. Nhưng khi cô được bác sĩ trị liệu của mình giới thiệu đến một người mới thì đó dường như là một gương mặt khá quen thuộc, một búp bê mỉm cười đầy ám ảnh, câu chuyện tiếp tục bắt đầu từ đây.

Andy Barclay (Alex Vincent) kẻ thù không đội trời chung với Chucky từ bộ phim gốc trước đó sẽ trở lại để giúp đỡ Nica, Nhưng để cứu cô anh sẽ phải vượt qua Tiffany, cô dâu của Chucky, người sẽ làm bất cứ điều gì để có được tình yêu của gã búp bê sát nhân này.

Nam diễn viên Brad Dourif sẽ trở lại với vai trò lồng tiếng cho Chucky "dễ thương", phim sẽ được biên kịch và chỉ đạo bởi Don Mancini, người đã gắn bó với tất cả những phần phim về Chukcy trước đó.

Đạo diễn Don Mancini
Thời lượng 91
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, lịch chiếu ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, ra mắt ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, đặt vé ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, vé xem phim ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, khởi chiếu ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, rạp chiếu ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, thuyết minh ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, phụ đề ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, lồng tiếng ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, giới thiệu ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, 123phim ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, cgv ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, galaxy ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, youtube ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky, full hd ma búp bê 7: sự tôn sùng của chucky

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...