Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Sinh - Design Of Death (2012)

20,291 lượt xem

Truyện kể về một thị trấn vùng Tây Nam Trung Quốc cũ, tên là Trường Thọ, người dân trong làng tuổi thọ đều rất cao. Ngôi làng ngày nọ có người chết bất đắc kỳ tử, tên Ngưu Kết Thực, hắn vốn là một "Chí Phèo" của thị trấn Trường Thọ. Ngôi làng có người chết không rõ nguyên nhân, nghi là do bệnh dịch, Nhậm Đạt Hoa vào vai 1 bác sĩ đến trấn Trường Thọ để kiểm soát dịch, và phát hiện ra xác Ngưu Kết Thực, chết không rõ nguyên nhân. Vị bác sĩ này liền điều tra để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Ngưu Kết Thực, và trong quá trình điều tra nhiều điều đã được hé lộ, và tất cả bí mật của ngôi làng nghi có dịch này đều xoay quanh tên "chí phèo" kia.
 

Đạo diễn Quản Hổ
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hồng Kông
trailer sát sinh, lịch chiếu sát sinh, ra mắt sát sinh, đặt vé sát sinh, vé xem phim sát sinh, khởi chiếu sát sinh, rạp chiếu sát sinh, thuyết minh sát sinh, phụ đề sát sinh, lồng tiếng sát sinh, giới thiệu sát sinh, 123phim sát sinh, cgv sát sinh, galaxy sát sinh, youtube sát sinh, full hd sát sinh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...