Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu - My Little Pony: The Movie

46 lượt xem
Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu – My Little Pony đã nổi tiếng từ rất lâu là series phim hoạt hình hay, đầy âm nhạc và sắc màu dành cho các bạn nhỏ. Ngay 13/10 tới đây những nàng ngựa Pony đáng yêu sẽ chính thức quay trở lại với khán giả. Trong lần tái xuất tiếp theo, những nàng Pony xinh đẹp và tinh nghịch sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp hay về tình bạn. Equestria – vùng đất đầy phép màu, âm nhạc và những người bạn tuyệt vời đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm. Một thế lực bóng tối đến từ bên ngoài với kẻ lãnh đạo đầy quyền năng đang nhăm nhe mảnh đất này. Đứng trước mối nguy hại đó, nhóm bạn Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity dã phải cùng nhau đồng tâm hiệp lực để chống lại kẻ thù vào bảo vệ vùng đất của mình. Trong cuộc hành trình đó, nhóm bạn đã gặp được rất nhiều nhân vật thú vị và học được rất nhiều điều mới. Cả nhóm sau hành trình vất vả đã biết cách sử dụng sức mạnh của tình bạn để giải cứu vùng đất của mình. Những hình ảnh xuất hiện trong trailer đã khiến người xem cảm thấy thích thú bởi màu sắc rực rỡ và âm nhạc vui nhộn của bộ phim. Dàn nhân vật được tạo hình vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khán giả nhí hơn khi bộ phim chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu. Dàn diễn viên tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong phim là những cái tên nổi tiếng của Hollywood như: ca sĩ Sia, nữ diễn viên Zoe Saldana, Emily Blunt, Zoe Saldana, nam tài tử Michael Pena, nam diễn viên Live Schreiber….  
Đạo diễn Jayson Thiessen
Thời lượng 1 giờ 40
trailer pony bé nhỏ đáng yêu, lịch chiếu pony bé nhỏ đáng yêu, ra mắt pony bé nhỏ đáng yêu, đặt vé pony bé nhỏ đáng yêu, vé xem phim pony bé nhỏ đáng yêu, khởi chiếu pony bé nhỏ đáng yêu, rạp chiếu pony bé nhỏ đáng yêu, thuyết minh pony bé nhỏ đáng yêu, phụ đề pony bé nhỏ đáng yêu, lồng tiếng pony bé nhỏ đáng yêu, giới thiệu pony bé nhỏ đáng yêu, 123phim pony bé nhỏ đáng yêu, cgv pony bé nhỏ đáng yêu, galaxy pony bé nhỏ đáng yêu, youtube pony bé nhỏ đáng yêu, full hd pony bé nhỏ đáng yêu

Đang tải bình luận...