Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2

41,193 lượt xem

Horror Stories 2 gồm 4 câu chuyện được dàn dựng rất tỉ mỉ là "vách đá": câu chuyện về một tai nạn ma quái, "sự cố": câu chuyện về chuyến du lịch đáng sợ, "cuộc đào tẩu": câu chuyện kỳ quái về chiếc thang máy, và câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ về chiếc đồng hồ "444" ... những câu chuyện này đều phản ánh vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Beom-sik Jeong Hwi Kim
Thời lượng 95 phút
Quốc gia Hàn Quốc
trailer những câu chuyện kinh dị 2, lịch chiếu những câu chuyện kinh dị 2, ra mắt những câu chuyện kinh dị 2, đặt vé những câu chuyện kinh dị 2, vé xem phim những câu chuyện kinh dị 2, khởi chiếu những câu chuyện kinh dị 2, rạp chiếu những câu chuyện kinh dị 2, thuyết minh những câu chuyện kinh dị 2, phụ đề những câu chuyện kinh dị 2, lồng tiếng những câu chuyện kinh dị 2, giới thiệu những câu chuyện kinh dị 2, 123phim những câu chuyện kinh dị 2, cgv những câu chuyện kinh dị 2, galaxy những câu chuyện kinh dị 2, youtube những câu chuyện kinh dị 2, full hd những câu chuyện kinh dị 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...