Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuốn sách của Henry - The Book of Henry (2017)

31 lượt xem

Đôi khi mọi việc không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài, đặc biệt là ở thị trấn ngoại ô nhỏ nơi gia đình Carpenter sống. Susan Carpenter làm việc với tư cách là một nhân viên phục vụ tại một quán ăn cùng với người bạn thân Sheila. Con trai nhỏ Peter của cô là một đứa trẻ 8 tuổi vui vẻ. Chăm sóc mọi người và mọi thứ theo cách riêng của mình là con trai lớn Henry 11 tuổi.

Henry là một cậu bé thần đồng luôn bảo vệ em trai và lo liệu tính toán mọi việc thay cho mẹ. Henry phát hiện ra rằng gia đình bên cạnh, nơi bạn cùng lớp của Henry, Christina sống cùng với cha dượng, đang ẩn giấu một bí mật nguy hiểm - và Henry đã nghĩ ra kế hoạch đáng ngạc nhiên để giúp đỡ. Tuy nhiên cậu lại lâm bệnh nặng, để lại kế hoạch li kỳ này cho người mẹ trẻ con và vô tư của mình thực hiện.

Đạo diễn Colin Trevorrow
Thời lượng 105
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuốn sách của henry, lịch chiếu cuốn sách của henry, ra mắt cuốn sách của henry, đặt vé cuốn sách của henry, vé xem phim cuốn sách của henry, khởi chiếu cuốn sách của henry, rạp chiếu cuốn sách của henry, thuyết minh cuốn sách của henry, phụ đề cuốn sách của henry, lồng tiếng cuốn sách của henry, giới thiệu cuốn sách của henry, 123phim cuốn sách của henry, cgv cuốn sách của henry, galaxy cuốn sách của henry, youtube cuốn sách của henry, full hd cuốn sách của henry

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...