Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngãi Chúa - Gong Tau: An Oriental Black Magic (2007)

235 lượt xem

Ngãi Chúa là một bộ phim kinh dị ma thuật bùa chú của Hong Kong, xoay quanh cảnh sát Rockman, có vợ là Karpi bổng nhiên trở nên đau đầu dữ dội, oằn mình chịu những cơn đau xé ruột bất ngờ, đau khổ hơn hai vợ chồng chứng kiến đứa con thơ bị chết, mình đầy máu me, da thịt bị xé rách dòi bọ lởm chỡm. Các bác sĩ không thể giải thích được nguyên nhân những cơn đau của vợ cũng như cái chết đáng thương của con anh.

Một cuộc chiến khó khăn cho các nhà Pháp y hiện đại, một sự gằng co giữa kiến thức khoa học và ma thuật, Rockman phải cân não lựa chọn để giúp vợ thoát cảnh hiểm nguy, đưa thủ phạm ra trước công lý. Lần theo những sự kiện gần đây và điều tra ở những điểm đen,Rockman mới biết rằng một tên tội phạm đã dùng bùa chú để giết hại vợ con anh, trả thù anh trong một vụ án giữa đêm giông bão ngày trước.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Herman Yau
Thời lượng 97
Phát hành 2007
Quốc gia Hồng Kông
trailer ngãi chúa, lịch chiếu ngãi chúa, ra mắt ngãi chúa, đặt vé ngãi chúa, vé xem phim ngãi chúa, khởi chiếu ngãi chúa, rạp chiếu ngãi chúa, thuyết minh ngãi chúa, phụ đề ngãi chúa, lồng tiếng ngãi chúa, giới thiệu ngãi chúa, 123phim ngãi chúa, cgv ngãi chúa, galaxy ngãi chúa, youtube ngãi chúa, full hd ngãi chúa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...