Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Lá Thư Gửi Phụ Thân - My Father Is A Hero (1995)

41,531 lượt xem

Bộ phim xoay quanh cuộc đời một cảnh sát chìm Trung Quốc do Jet Li thủ vai, gia đình anh rất vất vả, vợ ốm nặng, nhưng bù lại anh có một đứa con ngoan hiếu thảo và giỏi võ. Được cấp trên giao nhiệm vụ sang Hồng Kông thâm nhập một tổ chức XHĐ, những biến cố với cuộc đời anh bắt đầu. Vợ chết, con bị đe dọa, anh đã hy sinh rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy xem phim để hiểu rõ hơn. Bộ phim kết thúc có hậu nhưng vẫn mang mác nỗi buồn lần niềm vui, trong một xã hội đang dần bị danh lợi chi phối, đâu đó vẫn có những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì xã hội.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Corey Yuen
Thời lượng 104 phút
Phát hành 1995
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer lá thư gửi phụ thân, lịch chiếu lá thư gửi phụ thân, ra mắt lá thư gửi phụ thân, đặt vé lá thư gửi phụ thân, vé xem phim lá thư gửi phụ thân, khởi chiếu lá thư gửi phụ thân, rạp chiếu lá thư gửi phụ thân, thuyết minh lá thư gửi phụ thân, phụ đề lá thư gửi phụ thân, lồng tiếng lá thư gửi phụ thân, giới thiệu lá thư gửi phụ thân, 123phim lá thư gửi phụ thân, cgv lá thư gửi phụ thân, galaxy lá thư gửi phụ thân, youtube lá thư gửi phụ thân, full hd lá thư gửi phụ thân

Đang tải bình luận...