Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi (2013)

93,524 lượt xem

Theo chân một võ sư trẻ (Trần Hổ làm diễn viên chính) bị sa vào một giải đấu sinh tử bất hợp pháp ở Bắc Kinh do một ông trùm người Mỹ (Keanu Reeves) điều hành. Nhân vật tên trùm của Reeves chỉ có một mục tiêu duy nhất, biến một Thái Cực nhân với trái tim thuần khiết trở thành một kẻ giết người không gớm tay. Tạo hình và tính cách của tên trùm độc ác này là một bản sao của Hoàng đế Shao Kahn – một kẻ xấu xa trong video game “Mortal Kombat”, và Keanu Reeves thậm chí còn lấy một câu nói nổi tiếng trong game này khi ra lệnh: “Finish him!”. Chắc chắn các fan của video game này sẽ rất phấn khích khi các trận chiến sinh tử đẫm máu sẽ được tái hiện cực kỳ mãn nhãn trên màn ảnh.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Keanu Reeves
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hồng Kông
trailer thái cực truyền nhân, lịch chiếu thái cực truyền nhân, ra mắt thái cực truyền nhân, đặt vé thái cực truyền nhân, vé xem phim thái cực truyền nhân, khởi chiếu thái cực truyền nhân, rạp chiếu thái cực truyền nhân, thuyết minh thái cực truyền nhân, phụ đề thái cực truyền nhân, lồng tiếng thái cực truyền nhân, giới thiệu thái cực truyền nhân, 123phim thái cực truyền nhân, cgv thái cực truyền nhân, galaxy thái cực truyền nhân, youtube thái cực truyền nhân, full hd thái cực truyền nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...