Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Gặp Gỡ Trời Tây - Jab Harry met Sejal (2017)

34 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của Harry và Sejal trên khắp châu Âu đi tìm lại chiếc nhẫn do Sejal làm mất. Tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn của Sejal làm cho Harry hiểu rõ hơn về tình yêu và mối quan hệ trong khi anh là một kẻ lăng nhăng. Sejal tìm thấy tự do, bình yên và sự an ủi khi kết bạn cùng với Harry và giữa tất cả những chuyện xảy ra trong chuyến hành trình - họ thấy ở nhau tình yêu, sự hào hứng, trí tưởng tượng và tìm được tiếng nói bên trong bản thân mình.

Đạo diễn Imtiaz Ali
Thời lượng 143
Phát hành 2017
Quốc gia Ấn Độ
trailer gặp gỡ trời tây, lịch chiếu gặp gỡ trời tây, ra mắt gặp gỡ trời tây, đặt vé gặp gỡ trời tây, vé xem phim gặp gỡ trời tây, khởi chiếu gặp gỡ trời tây, rạp chiếu gặp gỡ trời tây, thuyết minh gặp gỡ trời tây, phụ đề gặp gỡ trời tây, lồng tiếng gặp gỡ trời tây, giới thiệu gặp gỡ trời tây, 123phim gặp gỡ trời tây, cgv gặp gỡ trời tây, galaxy gặp gỡ trời tây, youtube gặp gỡ trời tây, full hd gặp gỡ trời tây

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem