Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cuộc chiến phụ huynh - Hindi Medium (2017)

11 lượt xem

Hindi Medium thuộc thể loại phim hài hước được sản xuất tại Ấn Độ vào năm 2017, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Saket Chaudhary. Bộ phim được viết kịch bản bởi Amitosh Nagpal và có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như Irrfan Khan, Saba Qamar, Neha Dhupia.

Hindi Medium xoay quanh một cặp vợ chồng đến từ Chandni Chowk luôn luôn mong muốn cho con gái mình một nền giáo dục tốt nhất, họ mong muốn rằng thông qua giáo dục, gia đình họ, con của họ sẽ được chấp nhận bởi tầng lớp thượng lưu của Delhi và có thể hoà mình vào với giới nhà giàu này. Họ không mong muốn con của mình phải tiếp tục chịu số phận như của họ trước đây. Liệu họ có thể thành công được trên con đường họ chọn cho con cái hay không?


Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Saket Chaudhary
Thời lượng 132
Phát hành 2017
Quốc gia Ấn Độ
trailer cuộc chiến phụ huynh, lịch chiếu cuộc chiến phụ huynh, ra mắt cuộc chiến phụ huynh, đặt vé cuộc chiến phụ huynh, vé xem phim cuộc chiến phụ huynh, khởi chiếu cuộc chiến phụ huynh, rạp chiếu cuộc chiến phụ huynh, thuyết minh cuộc chiến phụ huynh, phụ đề cuộc chiến phụ huynh, lồng tiếng cuộc chiến phụ huynh, giới thiệu cuộc chiến phụ huynh, 123phim cuộc chiến phụ huynh, cgv cuộc chiến phụ huynh, galaxy cuộc chiến phụ huynh, youtube cuộc chiến phụ huynh, full hd cuộc chiến phụ huynh

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem