Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tòa tháp bóng đêm - The Dark Tower (2017)

146 lượt xem

The Dark Tower là bộ phim hành động gay cấn về cuộc chiến của người và quỷ.
“Xạ thủ” Roland Deschain và “Người mặc áo đen” Walter Padick đến từ một thế giới song song mang tên Mid-World, nơi các thế hệ chiến binh mang danh hiệu Gunslinger (Xạ thủ) làm nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp cân bằng ánh sáng - bóng tối The Dark Tower khỏi những thế lực tà ác. Trong khi đó, “Người mặc áo đen” lại là cánh tay phải đắc lực của chúa quỷ Crimson King, kẻ mang trong mình dã tâm nhấn chìm các thế giới vào bóng tối vĩnh hằng.

Cuộc chiến truyền kỳ của họ đã lan rộng đến thế giới loài người, khiến chúng ta đứng trước thảm họa diệt chủng. Cùng lúc đó, cậu bé Jack Chambers sinh sống tại thế giới loài người, vô tình có một mối liên kết tâm linh kỳ lạ với Xạ thủ Roland Deschain.

Lúc này tại Mid-World, Roland đang săn lùng phù thủy bóng tối Walter Padick nhằm ngăn chặn âm mưu phá hủy Tòa tháp Bóng đêm của hắn. Khi Roland có dịp gặp mặt Jack, thì cũng là lúc Walter Padick tìm được cánh cổng để xuyên qua thế giới loài người. Cuộc chiến trường kỳ giữa thiện và ác giờ đây sẽ quyết định vận mệnh cuối cùng của cả hai thế giới.

Đạo diễn Nikolaj Arcel
Thời lượng 95
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tòa tháp bóng đêm, lịch chiếu tòa tháp bóng đêm, ra mắt tòa tháp bóng đêm, đặt vé tòa tháp bóng đêm, vé xem phim tòa tháp bóng đêm, khởi chiếu tòa tháp bóng đêm, rạp chiếu tòa tháp bóng đêm, thuyết minh tòa tháp bóng đêm, phụ đề tòa tháp bóng đêm, lồng tiếng tòa tháp bóng đêm, giới thiệu tòa tháp bóng đêm, 123phim tòa tháp bóng đêm, cgv tòa tháp bóng đêm, galaxy tòa tháp bóng đêm, youtube tòa tháp bóng đêm, full hd tòa tháp bóng đêm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...