Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Under The Dome - Under The Dome (2013)

22,642 lượt xem

Trong một ngày thu yên bình, thành phố Maine bỗng bị bao phủ bởi một mái vòm khổng lồ vô hình. Nhưng chiếc máy bay bay lượn trên bầu trời đâm vào nó vỡ vụn ra thành từng mảnh và nổ tung, cánh tay của một người làm vườn nào đó bị cắt rời ra khi chiếc mái vòm chạm xuống đất. Những người có công việc ở thành phố bên cạnh không thể quay trở lại nhà mình được, bị chia cách bởi chiếc mái vòm trong suốt đó. Không một ai có thể xác định được mái vòm kia là gì, nó tới từ đâu và bao giờ nó mới biến mất.

Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer under the dome, lịch chiếu under the dome, ra mắt under the dome, đặt vé under the dome, vé xem phim under the dome, khởi chiếu under the dome, rạp chiếu under the dome, thuyết minh under the dome, phụ đề under the dome, lồng tiếng under the dome, giới thiệu under the dome, 123phim under the dome, cgv under the dome, galaxy under the dome, youtube under the dome, full hd under the dome

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...