Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sword Art Online: Ranh giới hư ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)

25 lượt xem

Năm 2026, thế giới thực tế ảo được khuấy đảo bởi phát minh mới Aguma – tiền thân Amusphere. Đây là một thiết bị có thể mang đi được, dù không có chức năng full-dive (người chơi hoàn toàn hòa nhập vào game) như các thiết bị trước, nhưng nó được sử dụng Augmented Reality (AR - Công nghệ tương tác thực tế - thực tại), cho phép game thủ chơi dù vẫn còn ý thức về thế giới bên ngoài. Độ an toàn và thân thiện với người dùng khiến nó trở thành hit trên thị trường. Game nổi tiếng nhất trên thiết bị này chính là Ordinal Scale, đã thu hút hàng triệu người gia nhập.

Asuna và bạn bè mình không ngoại lệ, họ đã chơi Ordinal Scale một thời gian. Cho đến khi Kirito cũng quyết định tham gia. Họ dường như nhận ra rằng Ordinal Scale chứa đựng nhiều rủi ro khó lường. Khi người chơi bị mắc kẹt lại trong thế giới ảo, và phải đánh đổi bằng mạng sống thật.

Phiên bản điện ảnh lần này, mặc dù Sword Art Online hoàn toàn được viết mới so vớt cốt chuyện ban đầu. Nhưng được chắp bút bởi cha đẻ Kawahara Reki nên phim hoàn toàn giữ nguyên được tinh thần thương hiệu Sword Art Online.

Đạo diễn Tomohiko Ito
Thời lượng 119
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer sword art online: ranh giới hư ảo, lịch chiếu sword art online: ranh giới hư ảo, ra mắt sword art online: ranh giới hư ảo, đặt vé sword art online: ranh giới hư ảo, vé xem phim sword art online: ranh giới hư ảo, khởi chiếu sword art online: ranh giới hư ảo, rạp chiếu sword art online: ranh giới hư ảo, thuyết minh sword art online: ranh giới hư ảo, phụ đề sword art online: ranh giới hư ảo, lồng tiếng sword art online: ranh giới hư ảo, giới thiệu sword art online: ranh giới hư ảo, 123phim sword art online: ranh giới hư ảo, cgv sword art online: ranh giới hư ảo, galaxy sword art online: ranh giới hư ảo, youtube sword art online: ranh giới hư ảo, full hd sword art online: ranh giới hư ảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...