Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cực Trí Truy Kích - S.m.a.r.t Chase

208 lượt xem
Cực Trí Truy Kích (Tựa gốc tiếng Anh là S.M.A.R.T Chase) là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Anh và Trung Quốc. Bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, gay cấn, do đạo diễn Charles Martin chỉ đạo, với dàn diễn viên đình đám và tên tuổi của cả 2 nước: Tài tử Orlando Bloom, Simon Yam, Hannah Quinlivan, Lynn Hung, Leo Wu, Jing Liang, Yanneng Shi. Cực Trí Truy Kích là bộ phim kể về Danny Stratton - một nhân viên an ninh người Anh chuyên thực hiện những phi vụ bảo vệ hàng hóa cho khách hàng hết thời và bị công ty sa thải. Trong một lần tình cờ anh được giao cho một cơ hội để hộ tống một báu vật cổ cực kỳ giá trị tại Thượng Hải, tuy nhiên trên đường đưa báu vật này về với chủ nhân đoàn bảo vệ của Danny đã bị phục kích và báu vật bị cướp mất, đồng thời lúc này tính mạng của người con gái mà Danny yêu cũng rơi vào nguy hiểm, Danny buộc phải cùng hợp tác với các thành viên của đội S.M.A.R.T (Security Management Action Recovery Team) - Đội Hành Động Truy Kích Bảo Vệ - để tìm lại cổ vật và cứu người con gái anh yêu, một cuộc phiêu lưu giật gân, và căng thẳng bắt đầu. Cực Trí Truy Kích được đánh giá là một bộ phim đặc biệt vì pha trộn được các yếu tố văn hóa phương Đông và phương Tây, bê cạnh đó nó còn là sự kết hợp hài hòa của phong cách làm phim điển hình đến từ Trung Quốc và Hollywood. Giữa các cảnh hành động, cháy nổ mãn nhãn là những pha võ thuật đậm chất Trung Hoa, logic phim mạch lạc căng thẳng nhưng ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa. Cực Trí Truy Kích là một lựa chọn tuyệt vời cho khán giả sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bộ phim được công chiếu rộng rãi trên cả nước bắt đầu từ ngày  06 tháng 10.
Đạo diễn Charles Martin
Thời lượng 1 giờ 40
trailer cực trí truy kích, lịch chiếu cực trí truy kích, ra mắt cực trí truy kích, đặt vé cực trí truy kích, vé xem phim cực trí truy kích, khởi chiếu cực trí truy kích, rạp chiếu cực trí truy kích, thuyết minh cực trí truy kích, phụ đề cực trí truy kích, lồng tiếng cực trí truy kích, giới thiệu cực trí truy kích, 123phim cực trí truy kích, cgv cực trí truy kích, galaxy cực trí truy kích, youtube cực trí truy kích, full hd cực trí truy kích

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...