Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trò Chơi Đẫm Máu - Bloody Crayons (2017)

46 lượt xem

"Bloody Crayons" là câu chuyện về một nhóm sinh viên sắp tốt nghiệp đến thăm một hòn đảo để thực hiện dự án phim ngắn trong kỳ nghỉ hè. Một lần, họ quyết định chơi trò Bloody Crayons, kéo theo đó là một loạt những sự việc bí ẩn đã xảy ra. Những bí ẩn bị tiết lộ, tình bạn bị hủy hoại, những sự phẫn nộ không thể kiểm soát. Một tên sát nhân xuất hiện trong nhà khiến cho mọi thứ càng trở nên tệ hơn, họ cần phải tìm ra hắn trước khi tất cả đều bị giết.

Đạo diễn Topel Lee
Thời lượng 109
Phát hành 2017
trailer trò chơi đẫm máu, lịch chiếu trò chơi đẫm máu, ra mắt trò chơi đẫm máu, đặt vé trò chơi đẫm máu, vé xem phim trò chơi đẫm máu, khởi chiếu trò chơi đẫm máu, rạp chiếu trò chơi đẫm máu, thuyết minh trò chơi đẫm máu, phụ đề trò chơi đẫm máu, lồng tiếng trò chơi đẫm máu, giới thiệu trò chơi đẫm máu, 123phim trò chơi đẫm máu, cgv trò chơi đẫm máu, galaxy trò chơi đẫm máu, youtube trò chơi đẫm máu, full hd trò chơi đẫm máu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...