Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Alice: Hồn Ma Báo Oán - The Hatred

252 lượt xem
Alice: Hồn Ma Báo Oán (Tựa gốc: The Hatred) là bộ phim kinh dị kinh phí thấp của nhà sản xuất Anchor Bay và được phát hành bởi hãng Lionsgate. Bộ phim là tác phẩm mới của đạo diễn kiêm biên kịch Michael G. Kehoe. Sau khi chiến tranh thế gưới thứ II kết thúc, một tên phát xít người Đức đã chạy trốn sang Mỹ để lẩn trốn sự trừng phạt cho những tội ác mà hắn đã từng gây ra. Để che giấu cho thân phận của mình hắn và gia đình đã chọn một vùng quê hẻo lảnh và xây dựng một trang trại tại đây, tuy nhiên với bản chất xấu xa hắn rắp tâm giam giữ cô con gái nhỏ trong ngôi nhà như một tù nhân. Một ngày, hắn nhận được một bưu phẩm được gửi từ Đức bao gồm một lá thư và một đồ tạo tác cổ, nội dung bức thư yêu cầu hắn phải giữ vật tạo tác kia an toàn, tên phát xít đã giữ vật đó trong két sắt của gia đình hắn. Tuy nhiên, mọi thứ kỳ lạ bắt đầu xảy ra, vật kỳ lạ kia bắt đầu gây ra những ảnh hưởng xấu đến những người ở gần nó, khiến họ phát điên và trở nên bạo lực hơn, tên phát xít đã sát hại dã man cô con gái tội nghiệp và sau đó hắn bị giết bởi chính vợ của mình, tất cả đều không nhận ra nguyên nhân của sự điên cuồng này là do thứ ở trong két sắt. Nhiều năm sau, Reagan – một cô gái trẻ được thầy giáo của mình thuê để làm bảo mẫu cho cô con gái nhỏ của ông tại ngôi nhà ở ngoại ô vào dịp cuối tuần, Reagan cùng rủ thêm 3 người bạn của mình và coi như đây là một kỳ nghỉ. Chẳng lâu sau khi 4 cô gái trẻ tới ngôi nhà, cô bé Irene bắt đầu cư xử kỳ lạ, và quá khứ và những bí mật đen tối của ngôi nhà dần được hé lộ. Alice: Hồn Ma Báo Oán được công chiếu rộng rãi tại tất cả các cụm trên cả nước bắt đầu từ ngày 15 tháng 9.
Đạo diễn Michael G. Kehoe
Thời lượng 1 giờ 33
trailer alice: hồn ma báo oán, lịch chiếu alice: hồn ma báo oán, ra mắt alice: hồn ma báo oán, đặt vé alice: hồn ma báo oán, vé xem phim alice: hồn ma báo oán, khởi chiếu alice: hồn ma báo oán, rạp chiếu alice: hồn ma báo oán, thuyết minh alice: hồn ma báo oán, phụ đề alice: hồn ma báo oán, lồng tiếng alice: hồn ma báo oán, giới thiệu alice: hồn ma báo oán, 123phim alice: hồn ma báo oán, cgv alice: hồn ma báo oán, galaxy alice: hồn ma báo oán, youtube alice: hồn ma báo oán, full hd alice: hồn ma báo oán

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...