Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bầu Trời Đỏ - Ciel Rouge

259 lượt xem
Cuộc tình trái ngang giữa cô gái Việt Minh chống kẻ thù xâm lược với chàng lính trẻ Pháp được điều đến tham chiến tại mảnh đất Việt Nam nhỏ bé đã được đạo diễn Olivier Lorelle tái hiện qua tác phẩm Bầu trời đỏ - Ciel rouge. Philippe gia nhập quân đội Pháp và bị điều đến chiến trường Việt Nam, nhiệm vụ đầu tiên của anh được giao là phải tra tấn Thi – cô du kích Việt đang đấu tranh để bảo vệ độc lập dân tộc. Không chấp nhận hiện thực, Philippe đã bỏ trốn cùng Thi đến miền rừng núi hoang vu và trong cuộc hành trình sát cánh bên nhau đó họ dần khám phá ra chính mình, khám phá ra tình cảm mà cả hai dành cho nhau. Giữa chiến tranh bom đạn, câu chuyện tình của hai con người một thuộc phe xâm lược, một thuộc phe chống ngoại xâm được tái hiện vô cùng chân thật và giàu cảm xúc. Philippe và Thi khiến khán giả hiểu được rằng dù cả hai đang ở hai bên chiến tuyến nhưng tình yêu chân thành sẽ đưa họ đến với con đường đúng đắn mà họ nên chọn lựa. Bầu trời đỏ là bộ phim của Olivier Lorelle – đạo diễn của ba tác phẩm Người tình, Điện Biên Phủ và Đông Dương; sau hơn 20 năm ông quay trở lại Việt Nam thực hiện bộ phim Bầu trời đỏ nhằm lột tả vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Việt Nam lên màn ảnh, giới thiệu đến khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim được quay tại hồ Ba Bể (Bắc Kạn) và núi đá Đồng Văn (Hà Giang) – những cảnh đẹp nổi tiếng của đất nước Việt Nam. Bộ phim dự kiến được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 27/10 tới.   
Đạo diễn Olivier Lorelle
Thời lượng 1 giờ 31
trailer bầu trời đỏ, lịch chiếu bầu trời đỏ, ra mắt bầu trời đỏ, đặt vé bầu trời đỏ, vé xem phim bầu trời đỏ, khởi chiếu bầu trời đỏ, rạp chiếu bầu trời đỏ, thuyết minh bầu trời đỏ, phụ đề bầu trời đỏ, lồng tiếng bầu trời đỏ, giới thiệu bầu trời đỏ, 123phim bầu trời đỏ, cgv bầu trời đỏ, galaxy bầu trời đỏ, youtube bầu trời đỏ, full hd bầu trời đỏ

Đang tải bình luận...
Loading...