Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khi Thú Cưng Là Khủng Long - My Pet Dinosaur (2017)

196 lượt xem

Nội dung xuyên suốt phim đơn giản chỉ là tình bạn giữa người và loài vật, nhưng đã được “nâng cấp” lên khi tình bạn ấy là giữ một cậu nhóc và một chú khủng long. Nghĩ đến loài vật này, người lớn sẽ luôn cho rằng chúng là loài ăn thịt nguy hiểm bật nhất hành tinh và lại càng khó có thể tin rằng tồn tại một tình bạn lạ lùng như thế.

Bộ phim xuất hiện như một minh chứng rằng: Tình bạn thuần khiết là không phân biệt bất cứ điều gì: tuổi tác, giới tính, màu da hay giống loài. Đơn giản, sự yêu thương và gắn kết sẽ làm nên điều kì diệu.

Đạo diễn Matt Drummond
Thời lượng 92
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer khi thú cưng là khủng long, lịch chiếu khi thú cưng là khủng long, ra mắt khi thú cưng là khủng long, đặt vé khi thú cưng là khủng long, vé xem phim khi thú cưng là khủng long, khởi chiếu khi thú cưng là khủng long, rạp chiếu khi thú cưng là khủng long, thuyết minh khi thú cưng là khủng long, phụ đề khi thú cưng là khủng long, lồng tiếng khi thú cưng là khủng long, giới thiệu khi thú cưng là khủng long, 123phim khi thú cưng là khủng long, cgv khi thú cưng là khủng long, galaxy khi thú cưng là khủng long, youtube khi thú cưng là khủng long, full hd khi thú cưng là khủng long

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...