Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sói Teen (phần 2) - Teen Wolf Season 2 (2012)

46,428 lượt xem

Teen Wolf là series phim dài tập được phát sóng trên kênh MTV vào tháng 06/2011 ngay sau khi lễ trao giải MTV Movie Awards 2011 kết thúc. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Scott McCall vốn là một học sinh trung học không có gì nổi bật. Sau nhiều năm ngồi ghế dự bị cho môn Bóng vợt, cậu quyết tâm phải được ra sân thi đấu chính thức. Một buổi tối, người bạn thân Stiles rủ cậu vào rừng để tìm một xác chết mà Stiles biết được khi nghe lén điện thoại của bố cậu. Stiles đã bị bố cậu bắt được nên Scott phải trở về nhà một mình. Bỗng nhiên cậu bị một sinh vật tấn công. Cậu đã chạy thoát được nhưng cũng đã bị sinh vật đó cắn. Vài ngày sau, rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong con người cậu, và điều đó đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Scotts và những người xung quanh...
 

Thời lượng 12 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người sói teen (phần 2), lịch chiếu người sói teen (phần 2), ra mắt người sói teen (phần 2), đặt vé người sói teen (phần 2), vé xem phim người sói teen (phần 2), khởi chiếu người sói teen (phần 2), rạp chiếu người sói teen (phần 2), thuyết minh người sói teen (phần 2), phụ đề người sói teen (phần 2), lồng tiếng người sói teen (phần 2), giới thiệu người sói teen (phần 2), 123phim người sói teen (phần 2), cgv người sói teen (phần 2), galaxy người sói teen (phần 2), youtube người sói teen (phần 2), full hd người sói teen (phần 2)

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...