Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Khát Vọng Thượng Lưu - I Summon You, Gold ! (2013)

499,604 lượt xem

Bộ phim Khát Vọng Thượng Lưu khắc họa cuộc sống của giai cấp thượng lưu trong xã hội, đồng thời vạch ra những lường gạt và cả sự thật về những người sống trong tầng lớp trung lưu luôn dành ánh mắt ngưỡng mộ cho tầng lớp thượng lưu.
Trong Khát Vọng Thượng Lưu, Park Hyun Soo (Yun Jung Hoon) là con trai và là người thừa kế của một gia tộc giàu có kinh doanh trang sức kim cương, anh sống tách biệt ở nước ngoài và luôn khép kín với mọi người trong gia đình. Từ nhỏ vì mẹ mất sớm, ko được bố thương yêu, anh có một cuộc hôn nhân thất bại vì người vợ tham vọng. Việc vợ anh đột ngột bỏ đi và số phận đưa đẩy khiến anh gặp Jung Mong Hee (Han Ji Hye), một cô gái kinh doanh trang sức lề đường có khuôn mặt giống hết vợ mình, người có thể sẽ giúp anh cứu vãn tất cả đã mở ra một bước ngoặc lớn trong đời. Liệu hai người họ sẽ xoay sở thế nào để đối mặt với cả gia tộc giàu sang quyền lực?

Đạo diễn Lee Hyung Sun
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer khát vọng thượng lưu, lịch chiếu khát vọng thượng lưu, ra mắt khát vọng thượng lưu, đặt vé khát vọng thượng lưu, vé xem phim khát vọng thượng lưu, khởi chiếu khát vọng thượng lưu, rạp chiếu khát vọng thượng lưu, thuyết minh khát vọng thượng lưu, phụ đề khát vọng thượng lưu, lồng tiếng khát vọng thượng lưu, giới thiệu khát vọng thượng lưu, 123phim khát vọng thượng lưu, cgv khát vọng thượng lưu, galaxy khát vọng thượng lưu, youtube khát vọng thượng lưu, full hd khát vọng thượng lưu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...