Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thành Phố Vô Cảm - Heartless City (2013)

77,591 lượt xem
Shi- Hyun(Jung Kyung-Ho) đã từng sống ở trại trẻ mồ côi trước khi chạy trốn khỏi đó. Và rồi anh sống bằng nghề vận chuyển ma túy và lấy biệt danh là “ doctor”. Bây giờ anh là ông chủ của một băng đảng ma túy. Người cung cấp thuốc cho anh là một người đàn ông được biết đến với cái tên Scale (Kim Byung-Ok). Shi- Hyun đang có kế hoạch tiếp quản vị trí của ông ta.
 
Trong khi đó Hyung- Min (Lee Yae Won) lại trở thành trưởng phòng của một đơn vị điều tra đặc biệt. Mục tiêu của họ là bắt được Scale người đã giết một nhân viên nằm vùng. Bạn gái của Hyeong-Min, Kyung –Mi (Ko Na-Eun) cũng là một thám tử. Cô cũng lớn lên trong trại trẻ mồ côi cùng với Soo-Min (Nam Gyu- Ri), họ cùng lớn lên bên nhau như hai chị ruột và giờ đây Soo-Min đang cố gắng học tập để có thể thi vào trường học viện cảnh sát. Trong khi truy đuổi Scale, Hyeong-Min đã được biết về một người có tên là “doctor” và ngay lập tức anh và đội của mình đã theo dõi Shi-Hyun.Poster mới của phim.

Diễn viên Jung Kyung Ho trong vai cảnh sát chìm Jung Shi Hyun.

Nam Gyuri vào vai người phụ nữ quyến rũ chết người trong thế giới tội phạm Han Soo Min

Lee Jae Joon trong vai Ji Hyung Min, tình địch của chàng cảnh sát ngầm Shi Hyun.

 

Đạo diễn Lee Jung Hyo
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer thành phố vô cảm, lịch chiếu thành phố vô cảm, ra mắt thành phố vô cảm, đặt vé thành phố vô cảm, vé xem phim thành phố vô cảm, khởi chiếu thành phố vô cảm, rạp chiếu thành phố vô cảm, thuyết minh thành phố vô cảm, phụ đề thành phố vô cảm, lồng tiếng thành phố vô cảm, giới thiệu thành phố vô cảm, 123phim thành phố vô cảm, cgv thành phố vô cảm, galaxy thành phố vô cảm, youtube thành phố vô cảm, full hd thành phố vô cảm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...