Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bé Gái Váy Đỏ 2 - the tag along 2

293 lượt xem
Em gái váy đỏ 2 là câu chuyện kinh dị được viết tiếp từ một truyền thuyết kỳ bí về bé gái mặc váy đỏ mà bất kỳ người Đài Loan nào cũng biết. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 15/9. Phần hai của bộ phim bắt đầu với sự kiện bà của Hà Chí Vĩ bị bất tích một cách bí ẩn. Mọi hình thức tìm kiếm đều trở thành vô ích, Hà Chí Vĩ càng hoang mang hơn khi kiểm tra lại một đoạn video và phát hiện ra luôn có một bé gái mặc váy đỏ bí ẩn luôn theo sát đằng sau bà. Cuộc tìm kiếm người bà bị mất tích chưa có được câu trả lời thì đến lượt Chí Vĩ cũng mất tích một cách bí ẩn. Bạn gái của A Vĩ đã phải một mình tìm cách giải cứu bạn trai, cô xâu chuỗi lại tất cả mọi sự kiện và bàng hoàng nhận ra các sự việc bí ẩn và khủng khiếp xảy ra đều liên quan đến truyền thuyết “em gái mặc váy đỏ”. Em gái váy đỏ phần 2 tiếp tục là một bộ phim kinh dị được đầu tư chỉn chu về cả nội dung và hình ảnh. Sau sự thành công vang dội của phần một với doanh thu lên tới gần 226,2 tỷ đồng và nữ diễn viên chính Hứa Vỹ Ninh được đề cử giải Ảnh hậu tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 53. Khán giả hy vọng Em gái váy đỏ 2 sẽ tiếp tục là một bộ phim thành công như mong đợi. Bộ phim được đạo diễn Trình Vỹ Hào cầm trịch với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc gồm Dương Thừa Lâm, Hứa Vỹ Ninh, Ngô Niệm Hiên….
Đạo diễn Cheng Wei-hao
Thời lượng 100
trailer bé gái váy đỏ 2, lịch chiếu bé gái váy đỏ 2, ra mắt bé gái váy đỏ 2, đặt vé bé gái váy đỏ 2, vé xem phim bé gái váy đỏ 2, khởi chiếu bé gái váy đỏ 2, rạp chiếu bé gái váy đỏ 2, thuyết minh bé gái váy đỏ 2, phụ đề bé gái váy đỏ 2, lồng tiếng bé gái váy đỏ 2, giới thiệu bé gái váy đỏ 2, 123phim bé gái váy đỏ 2, cgv bé gái váy đỏ 2, galaxy bé gái váy đỏ 2, youtube bé gái váy đỏ 2, full hd bé gái váy đỏ 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...